Huấn Hoa Hồng, tên thật là Bùi Xuân Huấn, sinh ngày 3 tháng 9 năm 1984 tại Yên Bái. Anh là một giang hồ mạng, YouTuber người Việt Nam.

Huấn Hoa Hồng bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội từ năm 2019, khi anh liên tục xuất hiện trong các buổi livestream trên Facebook, nói đạo lý, ăn chơi, khoe tài sản và có nhiều phát ngôn gây sốc. Anh thường xuyên tụ tập với các đối tượng xăm trổ, tóc nhuộm, chửi bới, gây hấn với những giang hồ mạng khác.

Huấn Hoa Hồng sở hữu nhiều tài khoản mạng xã hội với hàng triệu lượt theo dõi, bao gồm Facebook, YouTube, TikTok. Anh được xem là một trong những hiện tượng mạng xã hội nổi tiếng nhất Việt Nam.

Công việc chính của Huấn Hoa Hồng hiện nay là cho vay và kinh doanh các dịch vụ từ Facebook. Anh cũng là tác giả của hai cuốn sách “Tuổi trẻ tài cao” và “Đường đời gian nan”.

A Huấn Hoa Hồng
A Huấn Hoa Hồng

Huấn Hoa Hồng là một nhân vật gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Nhiều người cho rằng anh là một kẻ ngông cuồng, khoe khoang, sống thiếu văn hóa. Tuy nhiên, cũng có không ít người hâm mộ anh vì những câu nói đạo lý, triết lý sống của anh.

Dưới đây là một số sự kiện nổi bật trong cuộc đời của Huấn Hoa Hồng:

  • Năm 2019: Huấn Hoa Hồng bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội.
  • Năm 2020: Huấn Hoa Hồng bị công an triệu tập vì phát ngôn gây sốc.
  • Năm 2021: Huấn Hoa Hồng bị phạt 17,5 triệu đồng vì xuất bản, bán sách không phép.
  • Năm 2022: Huấn Hoa Hồng bị phạt 25 triệu đồng vì giả mạo clip cứu trợ lũ lụt miền Trung.

Mặc dù thường xuyên vướng vào các scandal, nhưng Huấn Hoa Hồng vẫn là một nhân vật nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

A Huấn Hoa Hồng hiện tại đang hổ trợ chỉnh đạo biên tập nội dung cho Kgo88.

Nguồn tham khảo: https://vi.wikipedia.org/wiki/Hu%E1%BA%A5n_Hoa_h%E1%BB%93ng
https://thanhnien.vn/huan-hoa-hong.html
https://60giay.com/huan-hoa-hong-la-ai-kinh-doanh-linh-vuc-nao-ma-giau-den-vay-d29738.html